Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc “Chính sách bảo mật” dưới đây trước khi truy cập những nội dung khác để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện. Nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

NỘI DUNG CHÍNH

  • 1 Thu thập thông tin cá nhân:
  • 2 Phạm vi sử dụng thông tin:
  • 3 Thời gian lưu trữ thông tin
  • 4 Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin
  • 5 Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
  • 6 Bảo mật thông tin cá nhân:
  • 7 Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc bảo mật thông tin của người tiêu dùng.

1.Thu thập thông tin cá nhân:

Các thông tin thu thập sẽ giúp chúng tôi:

  • Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm.
  • Giải đáp thắc mắc khách hàng.
  • Cung cấp cho quý khách thông tin mới nhất của chúng tôi.

– Để truy cập và nhận mã ưu đãi giảm giá tại website của chúng tôi. Quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Họ tên, Số điện thoại liên lạc, Email…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Chúng tôi không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.
– Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần, số trang, số liên kết quý khách click. Và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến chúng tôi.

2. Phạm vi sử dụng thông tin: 

– Chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.
– Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với quý khách dưới các hình thức như email, điện thoại, tin nhắn… . Quý khách cũng có thể nhận được email cung cấp thông tin sản phẩm, các sự kiện sắp diễn ra.. . Nếu quý khách đăng ký nhận email thông báo.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Không có thời hạn ngoại trừ trường hợp Người Tiêu Dùng có yêu cầu hủy đăng ký tới Ban quản trị. Hoặc website bị xóa bỏ, hay khi công ty bị giải thể ( bị phá sản )

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Công ty  CP Cửa thời gian
Địa chỉ: tổ 68, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Quý khách có quyền liên hệ với chúng tôi để được tiếp cận, xóa bỏ, chỉnh sửa, cập nhật dữ liệu cá nhân của mình. Hoặc liên hệ ngay: 0888.05.06.08 để được thực hiện yêu cầu nhanh chóng.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân:

Thông tin cá nhân của Người Tiêu Dùng trên Website chúng tôi được Ban quản trị cam kết bảo mật tuyệt đối. Theo chính sách bảo mật thông tin cá nhân được đăng tải trên Website chúng tôi. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Người Tiêu Dùng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của Người Tiêu Dùng.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hoặc tiết lộ cho bên thứ 3 về thông tin cá nhân của Người Tiêu Dùng. Khi không có sự đồng ý của Người Tiêu Dùng. Ngoại trừ các trường hợp được quy định tại quy định này hoặc quy định của pháp luật.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân của Người Tiêu Dùng. Ban quản trị có trách nhiệm thông báo và làm việc với cơ quan chức năng điều tra và xử lý kịp thời. Đồng thời thông báo cho Người Tiêu Dùng được biết về vụ việc.

Chúng tôi Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Người Tiêu Dùng. Bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của chúng tôi.

7. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc bảo mật thông tin của người tiêu dùng.

Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi. Người Tiêu Dùng gửi email khiếu nại đến email [email protected]. Hoặc gọi điện thoại tới số 0888.05.06.08 để khiếu nại và cung cấp chứng cứ liên quan tới vụ việc cho Ban quản trị. Ban quản trị cam kết sẽ phản hồi trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm nhận được khiếu nại.