Hiển thị tất cả 16 kết quả

PHỤ KIỆN CỬA GỖ CAO CẤP

Timedoor chuyên cung cấp các loại phụ kiện cửa gỗ cao cấp, chính hãng. Khóa cửa thông minh, khóa cửa cơ, bản lề, chốt âm, tay co thủy lực, chặn cửa…. . Với các sản phẩm chất lượng đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: Hafele, Kinlong, Huy Hoàng …..

Bên cạnh việc đưa ra thị trường những sản phẩm cửa chất lượng, mẫu mã đa dạng. Thì chúng tôi cũng mang đến cho quý khách hàng những phụ kiện cửa gỗ Chính hãng, uy tín, chất lượng. Giúp cho Khách hàng trải nghiệm sản phẩm cửa và phụ kiện với chất lượng vượt trội. Và an toàn, ấn tượng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm cửa cho ngôi nhà của mình.

1. Phụ kiện khóa cửa gỗ

Ngoài thị trường hiện nay có vô số loại khóa cửa cho cửa gỗ. Cùng với đủ loại mẫu mã, hình dáng, kích thước, vật liệu, thương hiệu cũng như giá thành khiến khách hàng như lạc vào ma trận. Trong chủ đề này, Timedoor chỉ phân loại phụ kiện khóa cửa gỗ theo kiểu dáng. Theo đó khóa cửa gỗ được chia làm 4 loại: khóa điện tử, khóa tay gạt, khóa phân thể và khóa tay nắm.

  • Khóa điện tử cửa gỗ:

Khóa điện tử còn có tên gọi khác theo công năng sử dụng là khóa thẻ từ, khóa vân tay. Về cơ bản, chức năng của khóa điện tử sẽ có một số chức năng từ cơ bản đến cao cấp như: chìa cơ dự phòng, mở khóa bằng thẻ từ, mở khóa mật mã, mở khóa vân tay.

  • Khóa tay gạt cửa gỗ:

Khóa tay gạt là dòng khóa phổ biến nhất, không chỉ ở cửa gỗ mà còn cửa nhôm kính, cửa nhựa … Khóa tay gạt có tay khóa ngang, phần ốp mặt khóa liền thể từ tay gạt đến ổ cắm chìa. Khóa tay gạt có ưu điểm là độ bền cao, thường sử dụng cho cửa văn phòng, công cộng.

  • Khóa phân thể cửa gỗ:

Khóa phân thể là biến thể của khóa tay gạt, với tấm ốp bề mặt được chia 2 phần hình tròn. Một phần ốp quanh tay gạt, phần còn lại bảo vệ ổ chìa. Ưu điểm khóa phân thể là thiết kế gọn, đẹp. Khóa phân thể phù hợp cho cửa phòng ngủ, nhà vệ sinh trong gia đình.

  • Khóa tay nắm cửa gỗ:

Khóa tay nắm có thiết kế gọn với nắm khóa để vặn khi sử dụng. Ổ cắm chài được tích hợp ngay trong tay nắm để tiết kiệm diện tích. Ưu điểm của khóa tay nắm là giá thành rẻ. Khóa tay nắm phù hợp cho cửa phòng tắm, nhà vệ sinh.

2. Các loại bản lề cửa gỗ.

Một bộ cửa gỗ đơn cánh thông thường sẽ cần tối thiểu 3 cái bản lề. Tùy vào dòng cửa khác nhau mà khách hàng lựa chọn các loại bản lề cửa gỗ tương ứng, gồm:

  • Bản lề lá:

Bản lề bá gồm kết cấu đối xứng, giống cánh bướm. Do đó bản lề lá còn có tên gọi khác là bản lề bướm. Bản lề lá có khả năng chịu tải tốt nhất trong các loại bản lề cửa gỗ, chuyên lắp. Nhược điểm của bản lề lá là khi lắp cửa phải đục âm vào cánh, khuôn cửa. Từ đó làm giảm thẩm mỹ của bộ cửa và khe hở cánh và khuôn cửa sẽ không đều. Bản lề lá phù hợp lắp cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ thịt.

  • Bản lề mẹ con:

Bản lề mẹ con có cấu tạo rất đặc biệt là bởi khi đóng vào 2 cánh sẽ hợp thành 1 cánh. Ưu điểm của bản lề mẹ con là giá thành rẻ, không phải soi đục cánh và khuôn khi lắp. Khe hở cánh và khuôn đều, đảm bảo thẩm mỹ. Đổi lại, bản lề mẹ con là khả năng chịu tải kém hơn bản lề lá. Bản lề mẹ con phù hợp lắp cho cửa gỗ công nghiệp, cửa gỗ composite, cửa nhựa ABS.

  • Bản lề cối:

Bản lề cối có kết cấu gần giống bản lề lá, chỉ khác ở trục liên kết 2 lá. Trong khi bản lề lá có trục liên kết 2 lá cân bằng, tương xứng thì trục của bản lế cối chia thành 2 phần trên dưới. Đó cũng là nhược điểm của bản lề cối với bản lề lá, cánh cửa gỗ dễ bị xệ sau thời gian chịu tải.

  • Bản lề khác:

Ngoài ra còn nhiều loại bản lề khác dành cho các dòng cửa chuyên dụng như: bản lề bật 2 chiều, bản lề sàn

Bản lề và khóa là 2 phụ kiện bắt buộc phải có của một bộ cửa gỗ. Ngoài ra, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà gia chủ có thể lựa chọn thêm các loại phụ kiện cửa gỗ khác. Với cửa 2 cánh có thêm chốt âm hoặc clemon. Các phụ kiện khác bổ sung như hít chặn cửa, mắt thần, chốt an toàn, tay co thủy lực,….

Công ty Cổ phần Cửa thời gian: 

Showroom: Tầng 1, N07B3, Dịch Vọng, Thành Thái, Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Zalo: https://zalo.me/1631337389863159534