CÁC LOẠI CỬA CAO CẤP

CÁC LOẠI CỬA CAO CẤP

Cửa gỗ composite, cửa gỗ ABS Hàn Quốc, cửa gỗ công nghiệp MDF là các sản phẩm thuộc Thương hiệu TIMEDOOR sản xuất. TIMEDOOR là một trong những doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp, năng động sản xuất trong ngành cửa gỗ nhựa composite tại Việt Nam. Các sản phẩm chính của chúng tôi được phân phối là Cửa gỗ nhựa composite Luxury, cửa gỗ ghép thanh ABS Hàn Quốc Eco, cửa gỗ công nghiệp MDF Classic, cửa gỗ chậm cháy..

Sản phẩm Công ty chúng tôi phân phối đã đạt được chứng nhận ISO 9001, ISO14000 và được công nhận là doanh nghiệp hàng đầu về vật liệu nội thất WPC (gỗ nhựa composite). Chúng tôi đã thực hiện các thử nghiệm của Quatest và các sản phẩm của chúng tôi không thấm nước, chống cháy, an toàn với môi trường.

Viralwindow ra đời mục đích mang đến cho Khách hàng dòng sản phẩm cửa nhôm cao cấp thương hiệu Việt Nam, với mọi quy trình sản xuất, lắp đặt đều tuân thủ theo tiêu chuẩn khắt khe của châu Âu.

Viralwindow tiên phong mang đến những sản phẩm mới, GIẢI PHÁP mới hoàn hảo cho công trình, thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng, chất lượng tốt nhất, ổn định nhất nhờ quy trình sản xuất tiên tiến và hiện đại, đội ngũ thi công CHUYÊN NGHIỆP. Kết hợp với việc sử dụng phụ kiện ĐỒNG BỘ Viral giúp bộ cửa có những tính năng vượt trội và vận hành tốt nhất.

Viralwindow có một nền tảng vững chắc và một mục tiêu duy nhất là cung cấp một sản phẩm chất lượng có thương hiệu uy tín lâu dài, bền bỉ với thời gian. Viralwindow định hướng phát triển thành một THƯƠNG HIỆU cửa lớn mạnh hàng đầu Việt Nam, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho khách hàng và hiện đại hóa kiến trúc đô thị, chung tay cùng cộng đồng thúc đẩy sự nghiệp phát triển và phồn vinh của đất nước.

Xingfa là thương hiệu nổi tiếng nhất tại Việt Nam, cũng là sản phẩm bán chạy Top 1 hiện nay. Được nhập khẩu trực tiếp từ Quảng Đông Trung Quốc ( Xingfa Guangdong Aluminium ). Sản phẩm được bảo hành 10 năm..