CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP MDF

Cửa gỗ MDF Melamine là thiết bị nội thất được làm từ gỗ MDF cao cấp phủ lên trên bề mặt là melamine. Một trong những loại cửa gỗ Melamine công nghiệp với nguồn gốc lấy từ tự nhiên. Ép chặt gỗ với thành phần keo với độ nén trung bình. Mang đến sản phẩm cứng và chắc sau đó thi công và lắp đặt thành Cửa gỗ MDF Melamine.

Cửa gỗ MDF Melamine là dòng cửa gỗ công nghiệp cao cấp nhất hiện nay mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ cho căn nhà. Thích hợp sử dụng chúng như những cửa của phòng khách, phòng ngủ, nhà tắm,…

Sau đây chúng tôi cung cấp bảng báo giá của cửa Melamine chi tiết nhất:

Khung và các cánh thường có giá 1.800.000 đến 2.200.000/m2 với các kích thước khác nhau và độ khó khác nhau từng công trình. Nhưng để chuẩn nhất hãy liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên kỹ thuật hỗ trợ tư vấn và báo giá cụ thể.

Các mẫu cửa gỗ MDF Melamine tại Vicdoor

Là đơn vị lâu năm cung cấp thiết bị nội thất trong nhà, công trình cao ốc, chung cư chúng tôi tự tin với kho mẫu đa dạng của mình đảm bảo mang đến chất lượng chính hãng cho khách hàng. Các mã melamine cũng có những lựa chọn khác nhau trong việc phủ lên những nguyên liệu bên ngoài như MFC, MDF, HDF,… Sử dụng những nguyên liệu chất lượng cao mang đến những sản phẩm chất lượng cung ứng cho thị trường. Ngoài ra giá thành của nguyên liệu cấu thành còn phụ thuộc vào việc khách hàng lựa chọn loại cửa gỗ MDF Melamine, MCF melamine hay HDF melamine,…

Các đặc tính đặc trưng của cửa gỗ MDF Melamine cao cấp

Là sản phẩm có màu sắc phong phú tùy thuộc theo sở thích của khách hàng: vân gỗ, trắng, đen, nâu sầm,…

  • Cửa Melamine bóng đẹp mang đến tính hiện đại cao
  • Chất liệu là những sản phẩm mang màu sắc ổn định không bị bay màu theo thời gian.
  • Khả năng chịu được các tác động bên ngoài cao, khả năng uốn dẻo tốt
  • Cửa gỗ Melamine an toàn với môi trường, không gây ra độc hại

Khi ứng dụng những cửa này vào lắp ghép bạn sẽ thấy những công dụng tuyệt vời đến từ chúng đấy. Sang trọng, bền bỉ theo thời gian là những mỹ từ dành riêng cho dòng cửa này. Rất nhiều chủ nhà lựa chọn dòng này với tâm thế đầy tự hào rằng những bộ cửa này mang đến vẻ đẹp sang trọng được nhiều người lựa chọn.

Khách hàng có thể lựa chọn cho mình nhiều mẫu mã khác nhau tại showroom của chúng tôi.

Báo giá cửa gỗ MDF Melamine là những báo giá chi tiết được bộ phận chuyên môn của chúng tôi tham khảo trực tiếp công trình thi công. Sau đó lên kế hoạch bản vẽ chi tiết, gửi cho khách hàng báo giá cụ thể.

Cùng với đó là những báo giá cụ thể cho từng chi tiết được thống kê chi tiết dưới sự đồng ý của khách hàng. Sau đó chúng tôi mới thực thi.

Hãy nhanh tay đăng ký tư vấn hoặc đến trực tiếp tại showroom của chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn cụ thể. Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất và phân phối các mẫu cửa khác như: cửa gỗ composite, cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ nhập khẩu.  Liên hệ ngay với chúng tôi: 0888.05.06.08 để được tư vấn chi tiết nhất về sản phẩm hoặc tìm hiểu chi tiết các sản phẩm mẫu mã tại https://timedoor.vn/

One thought on “CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP MDF

Comments are closed.