CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi có chính sách cam kết chất lượng rõ rãng, công khai, minh bạch nhằm đảm bảo quyền lợi chính đáng cho quý khách hàng:

Từ trước đến nay cửa gỗ chủ yếu có 02 dòng sản phẩm là cửa gỗ tự nhiên và cửa gỗ công nghiệp. Tuy nhiên 02 dòng sản phẩm cửa trên đều vẫn có hiện tượng cong vênh, co ngót, mối mọt, ngấm thấm nước. Không chịu được môi trường nóng ẩm như ở Việt Nam.

Công ty Cổ phần cửa thời gian chúng tôi với đội ngũ kỹ sư, nhân viên chuyên môn cao, hệ thống máy móc nhà xưởng hiện đại… . Đã nghiên cứu cho ra đời sản phẩm cửa nhựa gỗ compsite luxury, cửa gỗ nhựa abs composite và cửa nhôm tiêu chuẩn đức… . Với chất lượng vượt trội, sản phẩm đạt tiêu chuẩn châu Âu… . Đem đến giải pháp tối ưu, hiệu quả nhất, đáp ứng mọi yêu cầu của Qúy khách hàng.

 

chính sách thanh toán của timedoor

 

  • Toàn bộ nguyên vật liệu, thiết bị sử dụng trong quá trình sản xuất. Và máy móc vận chuyển, lắp đặt đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  • Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Được lắp đặt tại khu công nghiệp của chúng tôi bởi những thợ có tay nghề cao. Đội ngũ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất.
  • Các nguyên vật liệu sử dụng và nguồn hàng hoá được cung cấp luôn đảm bảo mới 100%. Theo kiểu mẫu hiện hành và áp dụng các cải tiến về kỹ thuật và công nghệ mới nhất.
  • Tất cả hàng hoá do chúng tôi cung cấp đều đảm bảo tiêu chuẩn cũng như chất lượng tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN CỬA THỜI GIAN

Địa chỉ: Tầng 1, N07B, KĐT Dịch Vọng, Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0888.05.06.08