Chính sách bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm

Chúng tôi có chính sách bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm nhanh chóng:

Công ty CP cửa thời với đội ngũ kỹ sư, nhân viên chuyên môn cao, hệ thống máy móc nhà xưởng hiện đại. Chúng tôi đã nghiên cứu cho ra đời sản phẩm cửa compsite, cửa abs composite và cửa nhôm tiêu chuẩn đức.

chính sách thanh toán của timedoor

NỘI DUNG CHÍNH

  • 1CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH, BẢO DƯỠNG SỬA CHỮA CỬA MIỄN PHÍ
  • 2ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ BẢO TRÌ SỬA CHỮA CỬA MIỄN PHÍ  
  • 3CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH CỬA CỦA CÔNG TY

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH, BẢO DƯỠNG SỬA CHỮA CỬA MIỄN PHÍ

Chính sách bảo hành, bảo dưỡng cửa của công ty nhằm hỗ trợ quý khách hàng được tốt hơn. Chúng tôi thấu hiểu nỗi lo lắng của quý khách và chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách hàng với dịch vụ tuyệt vời này mang lại.

Các sản phẩm cửa nhôm kính, cửa nhưa.. trong quá trình sử dụng thường không tránh khỏi những lỗi phát sinh. Vì cửa là nơi ra vào và đóng mở liên tục nên chịu ảnh hưởng của lực tác dụng mỗi ngày. Nếu cửa không được bảo trì bảo dưỡng định kỳ rất dễ dẫn đến việc giảm tuổi thọ của phụ kiện…

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ BẢO TRÌ SỬA CHỮA CỬA MIỄN PHÍ  

  • Bảo dưỡng sửa chữa cửa định kỳ giúp cửa có độ bền lâu hơn. Phát hiện lỗi kịp thời sửa chữa là phương pháp tốt nhất. Giúp cửa có tuổi thọ bền lâu.
  • Kiểm tra và phát hiện các khóa, chốt sử dụng lâu ngày có còn hoạt động bình thường hay không. Đôi khi sử dụng lâu ngày dẫn đến khóa, chốt có độ bám ít dẫn đến kẻ trộm có cơ hội đột nhập.
  • Tra dầu chống gỉ sét tại các bản lề cửa đi, cửa sổ định kỳ giúp phụ kiện bền bỉ hơn, vận hành êm ái hơn.
  • Kiểm tra và phát hiện lỗi xệ cánh nếu có, đảm bảo độ an toàn chống lậy cửa được tốt nhất.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH CỬA CỦA CÔNG TY

Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hãng những điều tuyệt vời nhất. Chế độ bảo hành chu đáo 03 – 10 năm. Và hỗ trợ bảo dưỡng định kỳ tự động 03 năm đầu tiên để tri ân quý khách hàng.

  • Chúng tôi sẽ tự động liên hệ với quý khách hàng sau khi bàn giao được tròn 1 năm. Và xin lịch hẹn ngày để qua bảo trì cửa và tất nhiên được sự cho phép của quý khách.
  • Và những năm kế tiếp tương tự như vậy, chúng tôi sẽ kiểm tra toàn bộ các cửa đi, cửa sổ. Và có những xử lý kịp thời các lỗi phát sinh nếu có, tra dầu chống gỉ cho cửa …
  • Dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa cửa nhựa lõi thép cửa xuất phát từ cái tâm làm nghề. Thấu hiểu được những lo lắng của quý khách trong quá trình sử dụng. Quý khách là người sử dụng nhưng không phải ai cũng phát hiện ra được những chi tiết lỗi nhỏ. Đa phần khi cửa bị lỗi quá nặng quý khách mới phát hiện ra. Khi đó sẽ ảnh hưởng không tốt đến hệ thống cửa và cũng gây nguy hiểm cho người sử dụng. Kẻ trộm sẽ lợi dụng những sơ hở này để dễ dàng đột nhập vào nhà quý khách.

Bảo dưỡng cửa định kỳ giúp tăng tuổi thọ cho phụ kiện và cửa vận hành được nhẹ nhàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được phục vụ tân tâm nhất