Cửa Timedoor – Cửa vượt thời gian

timedoor

Công ty CP Cửa Thời Gian Timedoor – Cửa vượt thời gian

Công ty CP Cửa thời gian  (Timedoor) được thành lập vào năm 2015, với sự đúc kết của 15 năm kinh nghiệm trong ngành cửa. Đem đến dòng sản phẩm cửa nhựa composite, cửa nhôm cao cấp đồng bộ thương hiệu Việt Nam. Với mọi quy trình đều theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt và khắt khe của Châu Âu.

Tiêu chí

Với tiêu chí Giải pháp – Đồng bộ – Chuyên nghiệp. Timedoor xây dựng chiến lược phát triển và cho ra đời sản phẩm cửa nhôm cao cấp đồng bộ phụ kiện. Giúp tăng khả năng tương thích và vận hành của bộ cửa. Timedoor chú trọng từng chi tiết nhỏ, từ những nghiên cứu về môi trường, thời tiết, khí hậu, lối sống và văn hóa. Với hệ thống chuỗi showroom trưng bày sản phẩm trên nhiều tỉnh thành, Timedoor hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất.

Hệ cửa nhôm Timedoor đưa ra nhiều giải pháp phù hợp với các công trình nhà ở, biệt thự, khách sạn. Đặc biệt cửa nhôm sử dụng màu sơn KCC bảo hành 20 năm chống ăn mòn muối biển. Thích hợp với nhiều môi trường khí hậu khác nhau ở Việt Nam. Với phương châm “ chất lượng tạo nên giá trị, uy tín tạo nên sự thành công”. Timedoor luôn không ngừng sáng tạo ra những sản phẩm chất lượng và giải pháp tối ưu. Đáp ứng nhu cầu cửa khách hàng. Timedoor cũng luôn chú trọng và đáp ứng tốt nhất các dịch vụ trước và sau bán hàng.

Vì sao nên chọn cửa Timedoor

1. Thiết kế đẹp, đúng phong thủy: Chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế & thi công cửa nhôm kính. Tư vấn chọn màu sắc & mẫu mã cửa hợp thiết kế, hợp phong thủy. 2. Sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng: Nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 100% tại Quảng Đông, có mã code QR, CO- CQ đầy đủ. Phụ kiện Kinlong, Cmech, Hafele, Huy Hoàng…. chính hãng 100%.
3. Trách nhiệm: Chúng tôi luôn chú trọng đến tâm tư của khách hàng. Mọi ý kiến đóng góp của khách hàng sẽ được ghi nhận và giải đáp nhanh chóng. Đặc biệt chúng tôi có những chuyên viên tư vấn cách phân biệt hàng thật – giả ngay tại nhà quí vị. 4. Giá cả hợp lý: Giá cả luôn là tiêu chí lựa chọn của mọi gia đình. Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng. Hơn nữa đơn giá của chúng tôi luôn cạnh tranh so với thị trường.
5. Chất lượng hoàn hảo: Sản phẩm đến tay người tiêu dùng được kiểm soát chặt chẽ từ nguyên vật liệu đầu vào, quy trình sản xuất. Và tối ưu từng chi tiết dù nhỏ nhất. Mang lại sản phẩm chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng. 6. Đúng tiến độ: Đảm bảo đúng tiến độ công trình luôn là kim chỉ nam để chúng tôi khẳng định mình. Nhân viên của công ty thường xuyên theo dõi tiến độ thực tế tại công trường. Để bám sát tiến độ, thi công đúng hẹn.